Chì Kẻ Mày Auto Shape Không Cần Chuốt FFleur Eyebrow ES412 ( Nâu )

39.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : FFleur Xuất xứ : Nga

Tình trạng : Còn hàng

Chì Kẻ Mày Auto Shape Không Cần Chuốt FFleur Eyebrow ES412 ( Nâu ) dòng sản phẩm của thương hiêu FFleur đến từ Nga với thiết kế như chiếc bút nhỏ với 2 đầu: 1 đầu là chì với đầu nhọn dễ dàng vẽ nét mày thật tự nhiên và 1 đầu là chuốt mày để tạo dáng đôi mày vào nếp. Màu lên đậm nét không nhạt nhòa như một số sản phẩm kém chất lượng. Rất dễ sử dụng phù hợp với các nàng mới trang điểm cũng như trang điểm chuyên nghiệp.

Chì Kẻ Mày Auto Shape Không Cần Chuốt FFleur Eyebrow ES412 ( Nâu ) 

 

 

Chì Kẻ Mày Auto Shape Không Cần Chuốt FFleur Eyebrow ES412 ( Nâu ) dòng sản phẩm của thương hiêu FFleur đến từ Nga với thiết kế như chiếc bút nhỏ với 2 đầu: 1 đầu là chì với đầu nhọn dễ dàng vẽ nét mày thật tự nhiên và 1 đầu là chuốt mày để tạo dáng đôi mày vào nếp. Màu lên đậm nét không nhạt nhòa như một số sản phẩm kém chất lượng. Rất dễ sử dụng phù hợp với các nàng mới trang điểm cũng như trang điểm chuyên nghiệp.

 

Công Dụng :

- Chì kẻ mày mang lại vẻ đẹp tự nhiên tạo nên đường chân mày cong vút.

- Chì kẻ mày FF-Nga vừa đẹp tự nhiên lại an toàn có xuất xứ từ Nga là 1 dụng cụ làm đẹp hoản hảo.

-  Tạo dáng và vẽ chân mày trở nên dễ dàng, mang tới cho bạn gái đôi chân mày sắc nét, ấn tượng nhất.

- Lên màu rõ nét và bền màu, màu không quá đậm giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chân mày đậm nhạt tùy ý.

 

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll