Nước Tẩy Trang Mắt Môi Lancome Mini Bi Facil Non Oily Sensitive Eye 30ml

159.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Lancome Xuất xứ : France - Pháp

Tình trạng : Còn hàng

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Lancome Mini Bi Facil Non Oily Sensitive Eye 30ml là dòng tẩy trang Bi-Facil chuyên tẩy trang vùng mắt, môi của Lancome, chất tẩy nhẹ nhàng, không cay vùng mắt nhưng vẫn đảm bảo sạch "kin kít" ngay cả các lớp gel, liner, mascara lâu trôi, chống thấm... đồng thời có dưỡng chất dưỡng mi vitaminB5, nuôi dưỡng và bảo vệ mi.dòng sản phẩm này luôn luôn là number 1 trong lựa chọn của các siêu sao cũng như các cuộc bầu chọn sản phẩm tẩy trang tốt nhất cho mắt và môi. Nhất là các bạn trang điểm mắt môi hàng ngày rất cần sản phẩm tẩy đủ mạnh làm sạch để chống lão hóa, bảo vệ mắt đồng thời phải có dưỡng duy tu làn da vùng này, các sợi lông mi, lông mày không bị đứt gãy.

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Lancome Mini Bi Facil Non Oily Sensitive Eye 30ml

 

Nước Tẩy Trang Mắt Môi Lancome Mini Bi Facil Non Oily Sensitive Eye 30ml là dòng tẩy trang Bi-Facil chuyên tẩy trang vùng mắt, môi của Lancome, chất tẩy nhẹ nhàng, không cay vùng mắt nhưng vẫn đảm bảo sạch "kin kít" ngay cả các lớp gel, liner, mascara lâu trôi, chống thấm... đồng thời có dưỡng chất dưỡng mi vitaminB5, nuôi dưỡng và bảo vệ mi.dòng sản phẩm này luôn luôn là number 1 trong lựa chọn của các siêu sao cũng như các cuộc bầu chọn sản phẩm tẩy trang tốt nhất cho mắt và môi. Nhất là các bạn trang điểm mắt môi hàng ngày rất cần sản phẩm tẩy đủ mạnh làm sạch để chống lão hóa, bảo vệ mắt đồng thời phải có dưỡng duy tu làn da vùng này, các sợi lông mi, lông mày không bị đứt gãy.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng 

+Để mặt khô, lấy bông tẩy trang nhúng vào dung dịch tẩy (sau khi đã lắc nhẹ) lau nhẹ vùng mắt, môi. Chú ý các vùng mascara và liner bám dính, lâu trôi có thể thấm tẩy trang lên tầm 10s sau đó lau nhẹ sẽ nhanh ra và sạch hơn.

+Bản nâng cấp mới nhất, tẩy sạch mạnh mẽ hơn, dưỡng nhiều hơn và rất tốt cho cả da vùng mắt bị nhạy cảm.

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll