Xăm Mày Etude House Tint My Brows Gel 5g - 3 Gray Brown

150.000 VND

Mã sản phẩm : 8806199416279

Thương hiệu : Etude House Xuất xứ : Hàn Quốc

Tình trạng : Còn hàng

Xăm Mày Etude House Tint My Brows Gel 5g - 3 Gray Brown là sản phẩm thu hút được rất nhiều bạn trẻ về độ lạ và chất năng tuyệt vời của nó. Thật tiện khi vài ngày trời không lo lông mày có bị xuống tone làm khuôn mặt kém hoàn hảo, tiết kiệm được cả khối thời gian, cực kì tiện lợi.

Xăm Mày Etude House Tint My Brows Gel 5g - 3 Gray Brown 

 

Xăm Mày Etude House Tint My Brows Gel 5g - 3 Gray Brown là sản phẩm thu hút được rất nhiều bạn trẻ về độ lạ và chất năng tuyệt vời của nó. Thật tiện khi vài ngày trời không lo lông mày có bị xuống tone làm khuôn mặt kém hoàn hảo, tiết kiệm được cả khối thời gian, cực kì tiện lợi.

 

Đặc Tính Và Công Dụng :

- Gel Xăm Chân Mày Etude House Tint My Brows Gel giúp bạn thoát khỏi việc ngồi chải chuốt chân mày mỗi sáng trước khi ra khỏi nhà vì nó giống kiểu xăm henna tạm thời.

- Tint My Brows Gel giữ màu được 2-3 ngày rất rõ ràng luôn, mỗi tuần tính ra chỉ phải dùng nó 2-3 lần thôi thì ngày nào chân mày cũng đẹp.

- Khi dùng loại tint gel này thì chân mày của bạn có 1 tông màu rất tự nhiên, tự nhiên hơn cả lúc kẻ bằng chì nhé.

- Thành phần chiết chiết xuất trà xanh, hoa hướng dương,.. giúp nuôi dưỡng vùng da cũng như các sợi lông mày thêm khỏe mạnh, không bị dễ rụng khi bạn chải bằng lược của browcara.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng :

+ Bước 1: Dùng chổi kẻ một đường màu đậm theo khuôn mày mong muốn

+ Bước 2: Giữ nguyên 3-5 phút để màu khô và bám vào da

+ Bước 3: Bóc nhẹ lớp màu trên lông mày ra, vậy là bạn đã có đôi lông mày hoàn hảo rồi

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll