Bút Chì Kẻ Mắt Etude House Proof 10 Auto Pencil - Br401 (nâu có nhũ)

170.000 VND

Mã sản phẩm : 8806382677463

Thương hiệu : Etude House Xuất xứ : Hàn Quốc

Tình trạng : Còn hàng

Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil là sản phẩm kẻ mắt dạng chì mềm không làm đau mí mắt của bạn, có chức năng Waterproof - chống thấm nước rất thích hợp khi đi mưa trong thời tiết chuyển mùa mà không hề phải lo lắng việc eyeliner bị lem trôi, đặc biệt ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả.

Bút Chì Kẻ Mắt Etude House Proof 10 Auto Pencil - Br401 (nâu có nhũ)

 

Chì Kẻ Mắt Không Trôi Etude House Proof 10 Auto Pencil là sản phẩm kẻ mắt dạng chì mềm không làm đau mí mắt của bạn, có chức năng Waterproof - chống thấm nước rất thích hợp khi đi mưa trong thời tiết chuyển mùa mà không hề phải lo lắng việc eyeliner bị lem trôi, đặc biệt ngay cả khi da bạn bị đổ nhờn hay ra mồ hôi do lớp màng bảo vệ được cải tiến hoàn toàn hiệu quả.

 

 

- Proof 10 Auto Pencil Chì kẻ mắt Etude House dạng đẩy, có nhũ nhẹ, mang đến cho bạn ánh mắt quyến rũ đầy thu hút

 

- Màu giữ được màu rất lâu, so với tất cả các chì kẻ mắt khác. kéo dài khoảng 6 giờ mà không bị lem màu

 

- Proof 10 Auto Pencil là chì dạng gel mềm rất dễ kẻ cho bạn thoải mái tạo phong cách cho đôi mắt, sản phẩm giúp đôi mắt của bạn có đường viền sắc nét và liền mạch cho đường viền mí trên và dưới thật rõ nét cho đôi mắt của bạn thêm lôi cuốn.

 

- Kết cấu dạng gel rất mềm và mịn với màu sắc thời thượng không gây khó chịu khi kẻ lên mắt bạn.

 

  • Chì kẻ mắt không trôi Proof 10 Auto Pencil có đầu kẻ dạng nắp xoáy vặn đẩy lên rất tiện lợi, cuối cây chì có nắp vót nhọn đầu chì khi cần.

 

 

https://www.facebook.com/nhameken/

❤️Đẹp Là Phải Chất ❤️ Nhà Mẹ Ken Store
- Facebook page: https://www.facebook.com/nhameken/
- Website: www.nhameken.com
❤️Tư vấn 24/7: ❤️ Hotline
- 0908.597.795 (FB / Zalo / Viber)

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll