Mascara 2 Đầu The Face Shop 2 In 1 Volume - #01 Black ( dày mi )

249.000 VND

Mã sản phẩm : 8806182565908

Thương hiệu : The Face Shop Xuất xứ : Hàn Quốc

Tình trạng : Còn hàng

Mascara 2 Đầu The Face Shop 2 In 1 Volume - #01 Black ( dày mi ) là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi với 2 đầu cọ thông minh len lõi qua từng hàng mi luôn. với thiết kế sang trọng gồm một cọ lớn dùng để chải phần giữa mi và một cọ mãnh 3,5mm dùng chảy phần đầu, đuôi mi và có thể dùng cọ mãnh chảy mi dưới. Dòng sản phẩm chống lem trôi chuyên làm dày mi.

Mascara 2 Đầu The Face Shop 2 In 1 Volume - #01 Black ( dày mi )

 

Mascara 2 Đầu The Face Shop 2 In 1 Volume - #01 Black ( dày mi ) là dòng sản phẩm cực kì tiện lợi với 2 đầu cọ thông minh len lõi qua từng hàng mi luôn. với thiết kế sang trọng gồm một cọ lớn dùng để chải phần giữa mi và một cọ mãnh 3,5mm dùng chảy phần đầu, đuôi mi và có thể dùng cọ mãnh chảy mi dưới. Dòng sản phẩm chống lem trôi chuyên làm dày mi.

 

Đặc Tính Và Công Dụng :

-  Mascara 2 trong 1 mới nhất của The face shop, với thiết kế sang trọng thông minh gồm một cọ lớn dùng để chải phần giữa mi và một cọ mãnh 3,5mm dùng chảy phần đầu – đuôi mi và có thể dùng cọ mãnh chảy mi dưới. 

-  Mascara 2 đầu The Face Shop 2 in 1 Volume không vón cục, không lem, giúp làm dày và dài mi, chứa dưỡng chất cho hàng mi của bạn khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, mascara còn dễ tẩy trang, dễ lau khi trang điểm chưa vừa ý. 

-  Có thiết kế đầu cọ cải tiến, cho bạn đôi mi dài và dày đẹp suốt 24 giờ.

- Bàn chải 2 trong 1 sáng tạo cung cấp curl 24 giờ bằng cách xác định từng lashes-even-to-reach lashes. Đạt được curl cuối cùng, ngay cả trên lông mi khó tiếp cận. Kinh nghiệm curl cuối cùng từ gốc đến đầu, ngay cả trên lông mi khó tiếp cận (3.5mm từ các coners bên trong và bên ngoài của đôi mắt của bạn) và lông mi dưới.

- Bàn chải 2 trong 1 mới tuyệt vời cùng nhau để đạt được độ cong cuối cùng.

- Bàn chải lớn: Bàn chải cuộn được thiết kế để tạo cuộn tròn mạnh mẽ. 
- Bàn chải mỏng: Bàn chải mềm, mịn, mỏng được thiết kế để cuộn tròn và từng lash

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll