Bút Kẻ Mắt Nước Chống Lem Trôi Cao Cấp Vacosi Waterproof Eyeliner

106.000 VND

Mã sản phẩm : 8809399372383

Thương hiệu : Vacosi Xuất xứ : Thailand

Tình trạng : Còn hàng

Bút Kẻ Mắt Nước Chống Lem Trôi Cao Cấp Vacosi Waterproof Eyeliner là sản phẩm hỗ trợ trang điểm. Kẻ mắt nước mau khô và không lem, không trôi, theo bạn suốt 24h, làm dài đuôi mi mắt, nhấn rõ đường mi mắt. Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt, làm lông mi trông dày hơn, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

Bút Kẻ Mắt Nước Chống Lem Trôi Cao Cấp Vacosi Waterproof Eyeliner

 

Bút Kẻ Mắt Nước Chống Lem Trôi Cao Cấp Vacosi Waterproof Eyeliner là sản phẩm hỗ trợ trang điểm. Kẻ mắt nước mau khô và không lem, không trôi, theo bạn suốt 24h, làm dài đuôi mi mắt, nhấn rõ đường mi mắt. Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt, làm lông mi trông dày hơn, tạo chiều sâu cho đôi mắt.

 

Công dụng:

- Ngòi bút thanh và gọn, bạn sẽ dễ dàng tạo dáng chuẩn cho bờ mi.

- Làm dài đuôi mi mắt, nhấn mạnh rõ đường mi mắt.

- Có thể sửa những khuyết điểm của hình dáng đôi mắt. Làm dày đôi mi tạo chiều sâu cho đôi mắt.

- Không bị lem và trôi, đồng thời nhanh khô và chống thấm nước suốt nhiều giờ liền.

 

Hướng dẫn sử dụng:

- Nếu hai mắt bạn cách xa nhau, bạn có thể vẽ một đường kẻ mảnh cổ điển sát mi mắt trên, sau đó dùng bút kẻ mắt viền sát một phần ba của mi mắt dưới, tính từ giữa mắt đến đuôi mắt.

- Nếu ngược lại, bạn sở hữu đôi mắt gần nhau, hãy nhấn mạnh vào đường kẻ mắt trên to, đậm, không kẻ viền mắt dưới.
- Bạn có đôi mắt nhỏ, hãy kẻ mắt với điểm nhấn là mi trên, với đường kẻ mắt to, nhấn mạnh hơn vào góc ngoài cùng đuôi mắt.

 

Chú ý:

Trong trường hợp bạn kẻ lem, hãy lấy một chiếc tăm bông nhúng vào dung dịch tẩy trang rồi lau sạch.

Để test chất lượng bút kẻ mắt nước có tốt không, các bạn vạch thử lên da tay. Sau đó lấy ngón tẩy đi. Nếu đường kẻ bị nhòe ngay lập tức thì cũng không nên mua.

Nếu bạn có đôi mắt đẹp, to tròn, chỉ cần kẻ một đường kẻ mắt mảnh, đơn giản cho mi mắt trên, sau đó bỏ qua việc kẻ mi dưới, và chuốt mascara đen để làm mắt được long lanh hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll