Cây Che Khuyết Điểm & Tạo Khối 2 Đầu Sivanna Colors Four Functions Double

104.000 VND

Mã sản phẩm : 8858994403022

Thương hiệu : Sivanna Xuất xứ : Thailand

Tình trạng : Còn hàng

Cây Che Khuyết Điểm & Tạo Khối 2 Đầu Sivanna Colors Four Functions Double là sản phẩm hỗ trợ trang điểm 2 in 1. Sản phẩm có thể tạo khối và cả che khuyết điểm, với 2 đầu có cả hai công dụng giúp chị em có thể rút ngắn thời gian mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm hoàn hảo. Khuyết điểm của khuôn mặt sẽ được che bớt nếu bạn biết cách tạo khối và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

Cây Che Khuyết Điểm & Tạo Khối 2 Đầu Sivanna Colors Four Functions Double

 

Cây Che Khuyết Điểm & Tạo Khối 2 Đầu Sivanna Colors Four Functions Double là sản phẩm hỗ trợ trang điểm 2 in 1. Sản phẩm có thể tạo khối và cả che khuyết điểm, với 2 đầu có cả hai công dụng giúp chị em có thể rút ngắn thời gian mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm hoàn hảo. Khuyết điểm của khuôn mặt sẽ được che bớt nếu bạn biết cách tạo khối và tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. 

 

Công Dụng :

- Với nhiều tính năng cùng 1 lúc giúp bạn rút ngắn được thời gian mà vẫn đầy đủ các bước trang điểm hoàn hảo. Che khuyết điểm của khuôn mặt và vừa tạo khối cho khuôn mặt sắc nét thon gọn hơn.

- Đầu thỏi màu sáng dạng kem giúp bạn có thể highlight và che khuyết điểm một cách dễ dàng, đầu thỏi màu tối giúp bạn contour tạo góc cạnh gương mặt hài hòa hơn. Thỏi kem mềm mại, lướt nhẹ, êm dịu với da không gây kích ứng

- Với thiết kế lấy màu gold chủ đạo cực sang trọng. Sản phẩm gọn nhẹ rất tiện lợi khi mang đi du lịch hoặc bỏ vào túi xách đều được.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng :

 - Dùng để che quầng thâm dưới mắt, nốt đỏ sưng tấy, những nốt mụn đỏ, những vết thâm mụn, tàn nhang,...

 - Làm sáng vùng chữ T, xương chân mày, dưới mắt, gò má, cằm và nhân trung.

 + Nếu cằm nhỏ hoặc lẹm, nên dùng highlight để khuôn mặt cân đối, ngược lại, nếu cằm to hoặc nhô ra thì phải dùng coutour để làm thon gọn lại.

 + Tạo sống mũi cao hơn : dùng màu tối thoa dọc 2 bên sống mũi và màu sáng tán lên phần giữa sống mũi. Phương pháp này sẽ giúp tạo cảm giác mũi bạn cao hơn.

 + Khắc phục khuôn mặt vuông : dùng màu tối thoa 2 bên góc má giúp tạo cảm giác khuôn mặt đỡ vuông và thanh thoát hơn.

 + Tạo gò má cao : hóp má lại và tán màu tối lên vùng hốc má. Phương pháp này sẽ tạo cảm giác gò má cao và sexy hơn.

 
hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll