Phấn Má Hồng Kèm Cọ Tự Động Odbo Automatic Pop Up Face Powder 04 (Hồng Base Tím)

92.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Odbo Thailand Xuất xứ : Thailand

Tình trạng : Còn hàng

Phấn Má Hồng Kèm Cọ Tự Động Odbo Automatic Pop Up Face Powder 04 (Hồng Base Tím) là sản phấn phấn má của Thái Lan. Những sản phẩm đến từ xứ sở chùa vàng chưa bao giờ khiến chị em thất vọng cả. Sản phẩm này là một minh chứng, không ngừng chứng minh vị thế của mình những sản phẩm phấn má luôn được đầu tư rất kỉ không chỉ phần thiết kế mà còn cả chất lượng. Em phấn má có thiết kế hình dáng như một cây tạo khối kèm cọ tiệc lợi và dạng xoay tránh trường hợp rơi phấn ra ngoài. Màu sắc nhẹ nhàng, bột phấn mịn, apply lên gò má tạo hiệu ứng tự nhiên, xinh xắn. Bột phấn dịu nhẹ không gây kích ứng mùi hương không hắc hôi như sản phẩm phấn giả.

Phấn Má Hồng Kèm Cọ Tự Động Odbo Automatic Pop Up Face Powder 04 (Hồng Base Tím)

 

Phấn Má Hồng Kèm Cọ Tự Động Odbo Automatic Pop Up Face Powder 04 (Hồng Base Tím) là sản phấn phấn má của Thái Lan. Những sản phẩm đến từ xứ sở chùa vàng chưa bao giờ khiến chị em thất vọng cả. Sản phẩm này là một minh chứng, không ngừng chứng minh vị thế của mình những sản phẩm phấn má luôn được đầu tư rất kỉ không chỉ phần thiết kế mà còn cả chất lượng. Em phấn má có thiết kế hình dáng như một cây tạo khối kèm cọ tiệc lợi và dạng xoay tránh trường hợp rơi phấn ra ngoài. Màu sắc nhẹ nhàng, bột phấn mịn, apply lên gò má tạo hiệu ứng tự nhiên, xinh xắn. Bột phấn dịu nhẹ không gây kích ứng mùi hương không hắc hôi như sản phẩm phấn giả.

 

Công Dụng :

- Phấn mịn có độ bám cao, khả năng giữ màu lâu khó phai.

- Không gây kích ứng da mùi hương nhẹ an toàn cho da.

- Thiết kế đặc biệt kèm cọ tán cực tiện lợi. Dạng cây dễ dàng tiện dụng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.Thích hợp làm quà tặng cho phái đẹp
hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll