Gel Serum Siêu Se Khít Lỗ Chân Lông Sebum Top 30ml

139.000 VND

Mã sản phẩm : 4607086568460

Thương hiệu : Propeller Xuất xứ : Nga

Tình trạng : Hết hàng

Gel Serum Serum Siêu Se Khít Lỗ Chân Lông Sebum Top 30ml là tinh chất gel Sebum Stop của thương hiệu mỹ phẩm Propeller chuyên dành cho da dầu và da có lỗ chân lông to.Gel giúp ngăn nhờn và se khít lỗ chân lông. Trong thành phần của gel có chứa chiết xuất lá mộc qua thực vật có tác dụng chống viêm và thu nhỏ lỗ chân lông, điều tiết tuyến bã nhờn, ngăn ngừa da bị bóng nhờn hiệu quả. ngăn ngừa kích ứng da và xuất hiện mụn, chống viêm da và nổi mẩn đỏ.

 

Gel Serum Serum Siêu Se Khít Lỗ Chân Lông Sebum Top 30ml

 

Gel Serum Serum Siêu Se Khít Lỗ Chân Lông Sebum Top 30ml là tinh chất gel Sebum Stop của thương hiệu mỹ phẩm Propeller chuyên dành cho da dầu và da có lỗ chân lông to.Gel giúp ngăn nhờn và se khít lỗ chân lông. Trong thành phần của gel có chứa chiết xuất lá mộc qua thực vật có tác dụng chống viêm và thu nhỏ lỗ chân lông, điều tiết tuyến bã nhờn, ngăn ngừa da bị bóng nhờn hiệu quả. ngăn ngừa kích ứng da và xuất hiện mụn, chống viêm da và nổi mẩn đỏ.

 

Thành Phần Chính :

 - Chiết xuất chiết xuất trà xanh (Epilobium Angustifolium Extract) : sát khuẩn và làm giảm mẫn đỏ da mặt trong vòng 2h sau khi dùng.

- Chiết xuất lá Cydonia Oblonga (Cydonia Oblonga Leaf Extract) (quả mộc qua) làm se khít lỗ chân lông mở rộng

 

Công dụng:

- Làm sạch da, ngăn bóng nhờn đồng thời se khít lỗ chân lông.

- Dành cho da dầu và lỗ chân lông to.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Rửa sạch mặt, dùng đầu ngón tay nhẹ nhàng thoa đều serum khắp mặt. Dùng 2 lần/ngày vào buổi sáng và tối. Tránh để kem rơi vào mắt.
Tinh chất gel Sebum Stop của thương hiệu mỹ phẩm Propeller chuyên dành cho da dầu và da có lỗ chân lông to.

 

#serum #Gelserum #sieusekhitlochanlong #lochanlong #sebumtop

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll