Xịt khoáng Perlyne Pháp 400ml – Natural Mineral Water Spray ( Hàng Cận Date Còn Tới Tháng 9/2019 )

99.000 VND 159.000 VND - 37%

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Perlyne Xuất xứ : Pháp

Tình trạng : Còn hàng

Xịt khoáng Perlyne Pháp 400ml – Natural Mineral Water Spray là sản phẩm Perlyne được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên tinh khiết giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, cấp ẩm kịp thời cho da, dưỡng ẩm, cấp ẩm vượt trội cho bạn một làn da luôn tươi trẻ dạng dỡ. Giữ cho lớp makeup bền màu, lâu trôi hơn, trong suốt tự nhiên
, làm dịu da cháy nắng sau khi hoạt động ngoài trời. Làm mịn da nhờ khả năng cấp nước kịp thời, giữ ẩm tốt.

Dung tích : 400ml

Thương hiệu :Perlyne

Xịt khoáng Perlyne Pháp 400ml – Natural Mineral Water Spray 

 

Xịt khoáng Perlyne Pháp 400ml – Natural Mineral Water Spray là sản phẩm Perlyne được lấy từ nguồn nước khoáng thiên nhiên tinh khiết giúp cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết, cấp ẩm kịp thời cho da, dưỡng ẩm, cấp ẩm vượt trội cho bạn một làn da luôn tươi trẻ dạng dỡ. Giữ cho lớp makeup bền màu, lâu trôi hơn, trong suốt tự nhiên, làm dịu da cháy nắng sau khi hoạt động ngoài trời. Làm mịn da nhờ khả năng cấp nước kịp thời, giữ ẩm tốt.

Dung tích : 400ml

Thương hiệu :Perlyne

 

Công dụng:

- Cấp ẩm vượt trội.

- Làm dịu làn da cháy nắng.

- Giữ lớp makeup lâu hơn.

- Làm mịn da.

 

Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Lắc đều trước khi sử dụng.

- Cầm chai thẳng đứng, cách vùng cần làm mát, làm dịu khoảng 30cm rồi ấn nút vòi xịt. Nước trong chai sẽ phun ra dưới dạng sương, bám đều lên bề mặt da.

- Để nước ngấm tự nhiên vào da trong khoảng 3-4 phút. Cảm nhận độ ẩm, mềm mịn của da.

- Phun nước khoáng lên da mỗi khi có cảm giác da bị kích ứng, nóng rát, khó chịu. Có thể phun thường xuyên hàng ngày và nhiều lần, dùng được cho mặt và toàn thân.

 

 

 

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll