Bút Tạo Khối 3 Cây Face Shaping Contour Stix

140.000 VND

Mã sản phẩm : 5060406142730

Thương hiệu : W7 Xuất xứ : Anh - UK

Tình trạng : Hết hàng

Bút Tạo Khối 3 Cây Face Shaping Contour Stix sáp Contour/Bronze/Highlight W7 giúp tạo đường nét và điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt nhìn thon gọn hơn, sống mũi cao hơn, che đi những mệt mỏi nơi vùng mắt, khiến đôi mắt sống động và nổi bật với các bước đơn giản

Bút Tạo Khối 3 Cây Face Shaping Contour Stix

 

Bút Tạo Khối 3 Cây Face Shaping Contour Stix sáp Contour/Bronze/Highlight W7 giúp tạo đường nét và điểm nhấn cho khuôn mặt, giúp khuôn mặt nhìn thon gọn hơn, sống mũi cao hơn, che đi những mệt mỏi nơi vùng mắt, khiến đôi mắt sống động và nổi bật với các bước đơn giản.

 

 

Một hộp gồm:

1. Contour: dùng sáp viền lên phần căm, dưới gò má, xung quanh viền gương mặt

2. Bronze:

- Khuôn mặt rộng: Đối với khuôn mặt rộng, bạn nên dùng sáp bronzer ở vị trí 2 bên hốc má, kéo dài từ thái dương đến góc hàm sẽ làm cho mặt trở nên thon gọn hơn.

- Khuôn mặt dài: Đối với khuôn mặt dài thì đánh bronzer ở vị trí bên dưới xương gò má, kéo ngang qua hướng về phía 2 tai sẽ giúp cho gương mặt trở nên đầy đặn, cân đối hơn

- Khuôn mặt tròn: Để cho gương mặt tròn của bạn trở nên thanh thoát hơn, bạn hãy đánh bronzer theo hình trăng khuyết ở hai bên má dưới thái dương với 2 đầu nhọn hướng về phía 2 tai, đồng thời cũng đánh dọc theo xương quai hàm.

3. Highlight:

- Đánh một đường nhỏ dọc sống mũi.

- Vùng da dưới đường chân mày

- Phía trên xương má (khi xác định điểm này thì không nên cười).

- Một chấm điểm nhỏ ở giữa trán.

- Đường vòng quanh quai hàm

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll