Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory

230.000 VND

Mã sản phẩm : 07708536334

Thương hiệu : Wet N Wild Xuất xứ : Mỹ - USA

Tình trạng : Còn hàng

Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory là kem nền Drugstore hot và được “săn lùng” nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017 và vẫn đang được beauty blogger khen ngợi cho đến nay. Với sự lăng xê mạnh mẽ của hàng loạt các beauty blogger cùng những review khen “nức nở” đến từ triệu triệu tín đồ làm đẹp. Chỉ cần gõ google hay tìm hashtag #wetnwildphotofocus, các nàng sẽ có hàng ngàn câu trả lời !!

Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory

 

Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory là kem nền Drugstore hot và được “săn lùng” nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017 và vẫn đang được beauty blogger khen ngợi cho đến nay. Với sự lăng xê mạnh mẽ của hàng loạt các beauty blogger cùng những review khen “nức nở” đến từ triệu triệu tín đồ làm đẹp. Chỉ cần gõ google hay tìm hashtag #wetnwildphotofocus, các nàng sẽ có hàng ngàn câu trả lời !!

 

Các “ưu điểm” của Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory

Ưu điểm 1: Thiết kế thuỷ tinh chắc chắn sang chảnh nhưng hàng Highend, có dụng cụ lấy là cọ hình … xẻng để điều chỉnh được lượng kem nền phù hợp mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Ưu điểm 2: Chất kem lỏng nhe, độ che phủ trung bình cùng finish ở dạng semi-matte phù hợp với hầu hết mọi loại da. Không làm da khô bị bong tróc mốc meo, hoàn hảo với da hỗn hợp và chỉ cần chút phấn phủ là có lớp nền mỏng nhẹ nhưng vẫn cực bền lâu với các nàng da dầu.

Ưu điểm 3: Thoải mái apply thêm các lớp sau để tăng độ che phủ mà không lo dày bí cakey. Có thể mix các tone màu với nhau để tạo được shade phù hợp nhất.

Ưu điểm 4: Photofocus – tạo lớp nền cực hoàn hảo ở 7 góc sáng khác nhau, không gây hiện tượng bị loá, điểm sáng bất thường khi lên hình cũng như ở mọi góc nhìn ngoài đời thực.

Ưu điểm 5: Quá an toàn và sáng suốt khi rút ví sắm ngay em kem nên này bởi đây là sản phẩm quá hot và có rất nhiểu review chất lượng từ các beauty blogger hay makeup artist…

Kem nền Wet n Wild Photofocus Foundation – Nude Ivory – kem nền tông màu trung bình base tone da tự nhiên Châu Á. 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll