Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu

140.000 VND

Mã sản phẩm : 3348901368575

Thương hiệu : Dior Xuất xứ : Pháp

Tình trạng : Còn hàng

Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu Bất cứ cô gái nào cũng đều yêu thích son môi phải không nào. Thương hiệu cao cấp Dior đã cho ra dòng son Dior Rouge Lipstick với nhiều sắc màu làm đắm say biết bao tín đồ son môi. Nhưng một thỏi son Dior thì quả thật không rẻ chút nào, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu nó.Thế nên, #nhameken đã mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thử dòng son cao cấp này với giá hạt dẻ hơn nguyên bản, đó là Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu với 4 màu son cho bạn có thể thay đổi nữa.

Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu 

 

 

Link mua sản phẩm giá ưu đãi tại Sendo:https://www.sendo.vn/bo-son-mau-thu-sample-dior-rouge-liquid-set-4-mau-23125705.html?source_block_id=search_products&source_info=desktop2_60_1572961547608_52ba62e013004618b9b560bb1ddd6cab_1_algo6_-1_1_3_-1&source_page_id=search_rank

 

Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu Bất cứ cô gái nào cũng đều yêu thích son môi phải không nào. Thương hiệu cao cấp Dior đã cho ra dòng son Dior Rouge Lipstick với nhiều sắc màu làm đắm say biết bao tín đồ son môi. Nhưng một thỏi son Dior thì quả thật không rẻ chút nào, không phải ai cũng có điều kiện sở hữu nó.Thế nên, #nhameken đã mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm thử dòng son cao cấp này với giá hạt dẻ hơn nguyên bản, đó là Bộ Son Mẫu Thử Sample Dior Rouge Liquid (Set) - 4 Màu với 4 màu son cho bạn có thể thay đổi nữa.

 

 

 

Mẫu thử son Dior Rouge Lipstick Sample là bảng màu thử của 4 màu son Dior là 614 - Jungle Matte 979 - Poison Metal 999 - Matte 162 - Miss Satin

 

614 - Jungle Matte 

 

 

 979 - Poison Metal

 

 

999 - Matte

 

 

162 - Miss Satin 

 

 

Công Dụng :

- Cho bạn màu son bền đẹp, lâu trôi trong thời gian dài.

- Chất son mềm, lên môi rất chuẩn màu, không gây khô môi.

- Là lựa chọn cho những ai yêu thích son lì, lâu trôi nhưng vẫn mềm mượt trên môi với màu sắc sống động.

- Một mẫu thử son Dior Rouge Lipstick Sample sẽ mang đến cho bạn 4 màu son trong cùng một sản phẩm, giúp bạn có thể thay đổi trong nhiều hoàn cảnh mà chất lượng cũng không hề kém cạnh so với nguyên bản:

 

 

Thiết Kế :

Sản phẩm tuy là mẫu thử nhưng thiết kế vẫn rất sang trọng và đẳng cấp, mẫu son được đựng trong một bì thư màu đỏ, với 4 mẫu đầu son mini và có cả 1 cọ đánh son cho bạn nữa.

 

 Hướng Dẫn Sử Dụng :

- Bạn có thể thoa một lớp son dưỡng môi trước đế tạo lớp lót trên môi, cho môi mềm mịn hơn

- Dùng cọ đánh đều son lên môi của bạn.

 

 

 

https://www.facebook.com/nhameken/

❤️Đẹp Là Phải Chất ❤️ Nhà Mẹ Ken Store
- Facebook page: https://www.facebook.com/nhameken/
- Website: www.nhameken.com
❤️Tư vấn 24/7: ❤️ Hotline
- 0908.597.795 (FB / Zalo / Viber)

 

 

 

 

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll