Son Dưỡng Môi Sáp Muji Nhật Hương Bạc Hà (Menthol)

119.000 VND

Mã sản phẩm : 4547315822768

Thương hiệu : Muji Japan Xuất xứ : Japan - Nhật

Tình trạng : Còn hàng

Son Dưỡng Môi Sáp Muji Nhật Hương Bạc Hà (Menthol) sở hữu thành phần dưỡng môi lành tình, tinh dầu jojoba cùng các tinh dầu dưỡng môi khác, Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà hiệu quả trong việc cấp ẩm sâu cho môi, làm cho bờ môi mềm mại tuyệt vời, ngăn chặn và giảm bớt tình trạng nứt nẻ trong mùa hanh khô. Chất son siêu mềm, mịn, lên môi cực mướt. Là dòng son dưỡng không màu, bạn có thể sử dụng kèm với son có màu.

Son Dưỡng Môi Sáp Muji Nhật Hương Bạc Hà (Menthol) 

 

 

Link mua sản phẩm giá ưu đãi tại Sendo: https://www.sendo.vn/son-duong-moi-sap-muji-nhat-huong-bac-ha-menthol-19708062.html?source_block_id=search_products&source_info=desktop2_60_1572256942165_52ba62e013004618b9b560bb1ddd6cab_1_algo6_-1_1_3_-1&source_page_id=search_rank

 

 

Son Dưỡng Môi Sáp Muji Nhật Hương Bạc Hà (Menthol) sở hữu thành phần dưỡng môi lành tình, tinh dầu jojoba cùng các tinh dầu dưỡng môi khác, Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà hiệu quả trong việc cấp ẩm sâu cho môi, làm cho bờ môi mềm mại tuyệt vời, ngăn chặn và giảm bớt tình trạng nứt nẻ trong mùa hanh khô. Chất son siêu mềm, mịn, lên môi cực mướt. Là dòng son dưỡng không màu, bạn có thể sử dụng kèm với son có màu.

 

 

Son Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà Muji Lip Cream Menthol là dòng son dưỡng cấp ẩm chuyên sâu, cung cấp độ ẩm tuyệt vời, làm mềm và nuôi dưỡng đôi môi mềm mại của thương hiệu MUJI - thương hiệu Nhật Bản nổi tiếng với các dòng sản phẩm dưỡng da lành tính, thân thiện với thiên nhiên cùng hiệu quả chất lượng.

 

Sở hữu thành phần dưỡng môi lành tình, tinh dầu jojoba cùng các tinh dầu dưỡng môi khác, Son Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà Muji Lip Cream Menthol hiệu quả trong việc cấp ẩm sâu cho môi, làm cho bờ môi mềm mại tuyệt vời, ngăn chặn và giảm bớt tình trạng nứt nẻ trong mùa hanh khô.

 

Son Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà Muji Lip Cream Menthol có chất son siêu mềm, mịn, lên môi cực mướt. Là dòng son dưỡng không màu, bạn có thể sử dụng Son Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà Muji Lip Cream Menthol trước khi apply son lì để tránh tình trạng khô môi. Tinh dầu bạc hà có trong son mang lại cảm giác the the mác thư giãn trên môi. Chỉ số SPF 20 có trong Son Dưỡng Môi Tinh Dầu Bạc Hà Muji Lip Cream Menthol giúp bảo vệ môi khỏi những tia nắng gây hại, là nguyên nhân gây nên tình trạng sạm môi.

 

Phương thức sử dụng:

- Sử dụng hàng ngày

- Có thể sử dụng như bước lót môi trước khi dùng son lì để tránh tình trạng khô môi.

 

 

https://www.facebook.com/nhameken/

❤️Đẹp Là Phải Chất ❤️ Nhà Mẹ Ken Store
- Facebook page: https://www.facebook.com/nhameken/
- Website: www.nhameken.com
❤️Tư vấn 24/7: ❤️ Hotline
- 0908.597.795 (FB / Zalo / Viber)

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll