Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô - Mã #01

165.000 VND

Mã sản phẩm : 6971279060344

Thương hiệu : Ucanbe Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Còn hàng

Bảng màu mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô - Mã #01 là sản phẩm của hãng Ucanbe nội địa Trung, bảng màu nhìn chung thì thấy cũng dễ make up em này thiên về Tây mát hơn hơn bảng này ít tone trầm hơn những bảng khác .Lên màu rất bền và đậm như bảng màu ko cần quẹt cọ nhiều lần.

Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô - Mã #01 

 

Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô - Mã #01 là sản phẩm của hãng Ucanbe nội địa Trung, bảng màu nhìn chung thì thấy cũng dễ make up em này thiên về Tây mát hơn hơn bảng này ít tone trầm hơn những bảng khác .Lên màu rất bền và đậm như bảng màu ko cần quẹt cọ nhiều lần.

 

Kết Cấu :

- Gồm 20 màu 15 màu nhũ, 5 màu lì tone mát thiên hướng makeup Tây ít tone ngọt nữa nhé nếu các nàng nào trang điểm nhẹ nhàng cũng tốt nhé .Còn đi tiêc các nàng phải mix thì mới có màu ưng ý.

- Các ô màu trong bảng kim tuyến này được sản xuất thủ công, kết dính và nén chặt lại trong từng ô nhỏ phân biệt. Hộp gọn, nhẹ, bảo vệ màu kim tuyến  không làm bể ô giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu mà không cần phải lo lắng va chạm làm rơi vỡ phấn.

 

Công Dụng :

- Độ lên màu gần như là hoàn hảo - Cực mướt và chuẩn, rất tuyệt vời khi kết hợp đủ các chất phấn từ lỳ, nhũ cho bạn thoả sức sáng tạo và biến tấu theo phong cách, sở thích và nhu cầu riêng.

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll