Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô - Mã #02

165.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Ucanbe Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Hết hàng

Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô -  Mã #02 là sản phẩm của hãng Ucanbe nội địa Trung, bảng màu nhìn chung thì thấy rất dễ dàng cho các kiểu makeup biến hóa từ nhẹ nhàng đến quyến rũ .Lên màu rất bền và đậm như bảng màu ko cần quẹt cọ nhiều lần. 

Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô -  Mã #02 

 

Bảng Màu Mắt Ucanbe Eye Shadow 20 Ô -  Mã #02 là sản phẩm của hãng Ucanbe nội địa Trung, bảng màu nhìn chung thì thấy rất dễ dàng cho các kiểu makeup biến hóa từ nhẹ nhàng đến quyến rũ .Lên màu rất bền và đậm như bảng màu ko cần quẹt cọ nhiều lần. 

 

Kết Cấu :

- Gồm 20 màu 11 màu lì, 9 màu nhũ từ tone mát nhẹ nhàng đi chơi đến tone trầm đẹp đi tiệc nếu mix chung với nhau cũng cực dễ thương.

- Các ô màu trong bảng kim tuyến này được sản xuất thủ công, kết dính và nén chặt lại trong từng ô nhỏ phân biệt. Hộp gọn, nhẹ, bảo vệ màu kim tuyến  không làm bể ô giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu mà không cần phải lo lắng va chạm làm rơi vỡ phấn.

 

Công Dụng :

- Độ lên màu gần như là hoàn hảo - Cực mướt và chuẩn, rất tuyệt vời khi kết hợp đủ các chất phấn từ lỳ, nhũ cho bạn thoả sức sáng tạo và biến tấu theo phong cách, sở thích và nhu cầu riêng.

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll