Bảng Màu Mắt Kim Tuyến 6 Ô Beauty Glazed Glitter Bar

149.000 VND

Mã sản phẩm : 6970201940228

Thương hiệu : Beauty Glazed Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Hết hàng

Bảng Màu Mắt Kim Tuyến 6 Ô Beauty Glazed Glitter Bar là sản phẩm hãng Beauty Glazed là hãng có nhà máy SX từ Trung Quốc để bán sang thị trường Hong Kong và mặt sau sản phẩm có ghi thông tin nhà máy sx cũng như trên website. Năm nay hot trend kim tuyến KIRAKIRA nên hãng cho ra mắt bảng kim tuyến dạng gel với 6 gam màu funky cá tính ấn tượng cho 2 tone. Cho các nào nào mê về kim tuyến cũng sẽ không thể bỏ qua em này đâu nhé.

Bảng Màu Mắt Kim Tuyến 6 Ô Beauty Glazed Glitter Bar

 

Bảng Màu Mắt Kim Tuyến 6 Ô Beauty Glazed Glitter Bar là sản phẩm hãng Beauty Glazed là hãng có nhà máy SX từ Trung Quốc để bán sang thị trường Hong Kong và mặt sau sản phẩm có ghi thông tin nhà máy sx cũng như trên website. Năm nay hot trend kim tuyến KIRAKIRA nên hãng cho ra mắt bảng kim tuyến dạng gel với 6 gam màu funky cá tính ấn tượng cho 2 tone. Cho các nào nào mê về kim tuyến cũng sẽ không thể bỏ qua em này đâu nhé.

 

Công Dụng :

Đây là bảng kim tuyến với những tone kim tuyến funky là một phong cách hơi nỗi loạn môt tí cho những nàng nào hơi ca tính nhé - cũng có những tone nhẹ cho các nàng nào nữ tính một chút.

Độ bám tốt nên không sợ thấm nước hay rơi rớt kim tuyến đâu .

Độ long lanh đạt đến mức tuyệt vời.

Tạo hình của kim tuyến đặc biệt đa dạng đáng yêu vô cùng.

 

Bảo quản:

- Nơi khô ráo thoáng mát.

- Tránh ánh nắng trực tiếp.

- Đậy nắp kín sau khi sử dụng.

- Để xa tầm tay trẻ em.

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll