Bảng Màu Mắt Dupe Fem Rosa 12 ô

129.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Unbrand Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Còn hàng

Bảng Màu Mắt Dupe Fem Rosa 12 ô là bảng phấn thiết kế kiểu hợp giấy đơn giản điểm nhấn của bảng phấn là những đóa hoa hồng. Gồm 12 màu 7 màu nhũ 5 màu lì với xu hướng nâu ấm áp với những màu đào, hồng, mận, san hô…tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch.

Bảng Màu Mắt Dupe Fem Rosa 12 ô

 

Bảng Màu Mắt Dupe Fem Rosa 12 ô là bảng phấn thiết kế kiểu hợp giấy đơn giản điểm nhấn của bảng phấn là những đóa hoa hồng. Gồm 12 màu 7 màu nhũ 5 màu lì với xu hướng nâu ấm áp với những màu đào, hồng, mận, san hô…tạo cảm giác nhẹ nhàng thanh lịch.

 

 

Kết Cấu :

- Thiết kế theo kiểu hộp giấy tone chủ đạo là hoa hồng. Gồm 12 màu 7 nhũ, 5 lì có xu hướng nâu ấm áp với những màu đào, hồng, mận, san hô…

- Các ô màu trong bảng này được sản xuất thủ công, kết dính và nén chặt lại trong từng ô nhỏ phân biệt. Hộp gọn, nhẹ, bảo vệ màu  không làm bể ô giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu mà không cần phải lo lắng va chạm làm rơi vỡ phấn.

Công Dụng :

- Kết cấu hạt phấn siêu mịn, độ bám cao sẽ giúp mang đến cho bạn ánh nhìn quyến rũ, cuốn hút suốt nhiều giờ liền. 

- Có các ô phấn mịn lỳ xen kẽ với các ô nhũ siêu mịn phù hợp với nhiều phong cách đa dạng

- gồm 12 màu mắt trong bảng có xu hướng nâu ấm áp với những màu đào, hồng, mận, san hô…kết cấu hạt phấn siêu mịn apply lên mắt ấn tượng . Độ bám màu cao mang đến cho bạn đôi mắt cuốn hút nhiều giờ liền.

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll