Bảng Màu Mắt Chuyên Dụng 25 Ô

189.000 VND

Mã sản phẩm :

Thương hiệu : Unbrand Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Hết hàng

Bảng Màu Mắt Chuyên Dụng 25 Ô​ là bảng màu với 25 màu sắc vô cùng nổi bật, được thiết kế lớp vỏ ngoài đơn giản tone chủ đạo màu đen hộp phấn được làm chắc chắn, tránh trường hợp cấn vỡ ô phấn mắt và em này còn sở hữu các tone màu nóng đóng vai trò chủ đạo kèm thêm một vài sắc tone lạnh giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn phong cách trang điểm cho riêng mình.

Bảng Màu Mắt Chuyên Dụng 25 Ô

 

Bảng Màu Mắt Chuyên Dụng 25 Ô​ là bảng màu với 25 màu sắc vô cùng nổi bật, được thiết kế lớp vỏ ngoài đơn giản tone chủ đạo màu đen hộp phấn được làm chắc chắn, tránh trường hợp cấn vỡ ô phấn mắt và em này còn sở hữu các tone màu nóng đóng vai trò chủ đạo kèm thêm một vài sắc tone lạnh giúp bạn có thể tha hồ lựa chọn phong cách trang điểm cho riêng mình.

 

Công dụng :

- Chất phấn mềm mịn và có độ bám khá tốt, lên tới đâu chuẩn màu tới đó

- Sở hữu bảng màu tận 35 tone. Đầu tư một lần, phủ phê cả đời làm đẹp

- Độ bám cực “nhây”, nắng chẳng phai mưa chẳng trôi

- Tổng hợp đủ các tone nóng lạnh. Cho các cô gái thoải mái chọn tone màu chủ đạo cho những tips make-up thường ngày cho mình.

 

hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll