Bảng Màu Kim Tuyến Eye Shadow Glitter Lime Crime Velvetines 16 Ô

189.000 VND

Mã sản phẩm : 6923458971583

Thương hiệu : Unbrand Xuất xứ : Đài Loan

Tình trạng : Hết hàng

Bảng Màu Kim Tuyến Eye Shadow Glitter Lime Crime Velvetines 16 Ô là dòng sản phẩm với thiết kế vô cùng đặc biệt với tone chủ đạo là những màu cầu vồng có hình chú ngựa bay ở chính giữa tạo cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên, với toàn bộ 16 ô kim tuyến các nàng mix với các bảng lì khác sẽ tạo ra một đôi mắt cuốn hút, tạo điểm nhấn cho đôi mắt tràn đầy sức sống không kém phần đáng yêu và sang trọng.

Bảng Màu Kim Tuyến Eye Shadow Glitter Lime Crime Velvetines 16 Ô 

 

Bảng Màu Kim Tuyến Eye Shadow Glitter Lime Crime Velvetines 16 Ô là dòng sản phẩm với thiết kế vô cùng đặc biệt với tone chủ đạo là những màu cầu vồng có hình chứ ngựa bay ở chính giữa tạo cảm giác như lạc vào xứ sở thần tiên, với toàn bộ 16 ô kim tuyến các nàng mix với các bảng lì sẽ khác sẽ tạo ra một đôi mắt cuốn hút, tạo điểm nhấn cho đôi mắt tràn đầy sức sống không kém phần đáng yêu và sang trọng.

 

Kết Cấu :

- Với thiết kế lớp vỏ ngoài tạo cảm giác " thần tiên " đáng yêu và dễ thương vô cùng. Bảng phấn mắt gồm 16 ô tất cả đều là kim tuyến như :Seedy pearl ( trắng nâu), Hush Pink ( nâu xanh  ),Rose Gold ( cam nâu ), Golden Brown ( xanh đen ),..... với bảng màu kim tuyến lạ mắt cho các hàng dễ dàng mix với những bảng phấn lì.

- Các ô màu trong bảng kim tuyến này được sản xuất thủ công, kết dính và nén chặt lại trong từng ô nhỏ phân biệt. Hộp gọn, nhẹ, bảo vệ màu kim tuyến  không làm bể ô giúp bạn dễ dàng mang theo bất kỳ đâu mà không cần phải lo lắng va chạm làm rơi vỡ phấn.

 

Công Dụng :

- Độ bám kim tuyến cực tốt, lên chuẩn từng ô kết hợp với các bảng màu lì sẽ tạo điểm nhấn cực lung linh.

- Độ chiếu sáng tốt rõ màu - bảng màu xinh và đa dạng apply lên mắt giúp các nàng mix được nhiều kiểu hơn nhé.

- Mùi dịu nhẹ - cực an toàn apply lên mắt không gây kích ứng.

 

 

 
hướng dẫn mua hàng

Nhà Mẹ Ken cung cấp các sản phẩm như mỹ phẩm, trang điểm, túi xách, nước hoa ... từ các nước trên thế giới đến tay người tiêu dùng Việt Nam với mức giá hấp dẫn nhất. Cam kết hàng chính hãng 100%. Chúng tôi nói không với kinh doanh sản phẩm bẩn. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll